English

Air Asia mở đường bay mới Đà Nẵng đi Bangkok giá rẻ

Đà Nẵng đi Bangkok giá rẻ – đường bay mới của Air Asia

Đi Thái Lan chưa bao giờ “rẻ” và “tiện lợi” hơn cho dân du lịch bụi Đà Nẵng như tụi mình khi Air Asia chia sẻ sẽ mở thêm chặng bay trực tiếp từ Đà Nẵng đi Bangkok.

Theo tin từ Airasia thì hãng này sẽ mở thêm 1 chặng bay từ Đà Nẵng đến Bangkok, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2017.  Chặng bay được khai thác khứ hồi theo ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12:00 trưa và đến Bangkok lúc 13:20. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h10 sáng và đến Đà Nẵng lúc 11:30.

Thời gian mở bán vé máy bay Đà Nẵng – Bangkok ( đáp xuống tại sân bay Don Muang ) sẽ từ ngày 24/04/2017.

Hot hơn nữa là trong dịp khai trương này, mình sẽ có cơ hội mua vé khuyến mãi với giá 1 chiều từ 220.000 đồng chưa thuế phí (áp dụng cho khách đặt vé từ 24/4 đến 7/5/2017.

Từ khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, hãng Air Asia được xem là một trong các hãng hàng không quốc tế giá rẻ chuyên khai thác các chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và các nước trong khu vực Đông Nam Á, thường mở bán vé máy bay giá rẻ hàng tuần với giá vé hấp dẫn.

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác đường bay Đà Nẵng – Bangkok với tần suất mỗi ngày vào khung giờ thuận tiện, các khách hàng của AirAsia tại Đà Nẵng sẽ có nhiều lựa chọn về ngày bay cho chuyến đi của mình với giá vé cực kì tiết kiệm.

Để mua vé, bạn hãy vào đây: https://booking.airasia.com/

Xách balo lên và khám phá Thái Lan nào!

 

 

 

Share:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *