CHỢ CHATUCHAK CUỐI TUẦN Ở BANGKOK, THÁI LAN

CHỢ CHATUCHAK CUỐI TUẦN Ở BANGKOK, THÁI LAN

Chatuchak Weekend Market nổi tiếng và là hoạt động hấp dẫn dành cho du khách đến Thái. Vì thế nên ai cũng chọn đến đây vào những ngày cuối tuần.  Không chỉ có shopping, ăn uống khu chợ này còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khác.

Chợ chatuchak có gì nổi bật?

Là một trong những mô hình chợ lớn nhất thế giới. Diện tích của nó là 35 mẫu anh với sức chứa 8000 gian hàng. Sản phẩm bày bán đa dạng, phong phú và vô cùng độc đáo.

Nơi tối nhất để mua những món hàng thủ công

Chọn mua một số hàng thủ công mỹ nghệ khi tham quan các gian hàng ở chợ Chatuchak nếu bạn muốn mua quà lưu niệm đậm chất Thái.

Thiên đường ẩm thực

Đối với những ai đam mê ăn uống, đặc biệt là các món ngon địa phương thì chợ Chatuchak là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức các món ăn đường phố ở Bangkok. Bạn có thể tìm thấy tất cả các món ăn ngon trong hơn 500 quầy hàng thực phẩm Gà chiên, bánh giòn giòn, bánh cá và kem dừa Thái. Đây đích thực là thiên đường ăn uống dành cho bạn!

Còn gì nữa?

Ngoài ra, bạn còn thoải sức mua sắm quần áo, phụ kiện, hàng thủ công, gốm xứ, trang trí nhà cửa, cây cối, đồ chăm sóc thú nuôi, sách…

Thời gian mở cửa:

Ngày Thứ Tư và Thứ Năm: 07:00 – 18:00 (Chỉ bán cây cối)

Thứ Sáu 18:00 – 24:00

Thứ Bảy và chủ Nhật: 09:00 – 18:00

Cách đến chợ Chatuchak

Bắt Skytrain đến nhà ga Mo Chit hoặc tàu điện ngầm đến nhà ga Kamphaeng Phet