Chụp hình cưới ở cánh đồng Bagan huyền bí

Chụp hình cưới ở Bagan huyền bí!

This is Burma, and it is quite unlike any land you know about.” ~ Rudyard Kipling

Không phải lặp lại những bộ ảnh quá quen qua màn ảnh facebook mà mọi người share đi share lại, Bagan là nơi quá lý tưởng để có một bộ hình cưới ngoại cảnh khác lạ hơn thế. Đặc biệt với những người đam mê du lịch, yêu thích phong cách tự nhiên và phóng khoáng thì chụp hình cưới ở Bagan là một điều vô cùng có lý.

chụp hình cưới ở Bagan

 

 

 

Ảnh cưới của hai đứa ỏ Bagan

Bọn mình đến Bagan vì 3 điều: đền thờ, bình minh và hoàng hôn. Tụi mình đã dậy từ 5 giờ sáng, ngày nào cũng vậy, cởi chiếc xe máy điện, chạy vòng vòng và tìm cho mình một ngôi đền để leo lên, ngồi mãi trên đó để chỉ để ngắm nhìn và tất nhiên là chụp hình nữa. Sắm được cho mình hai bộ truyền thống ở chợ Bogyoke Aung San ở Yangon, tụi mình mang nó đến Bagan để chụp hình. Trời ơi chụp nguyên đống ảnh cưới ở Bagan mà về nhà tìm mãi chỉ còn có mỗi một hình.

 

 

 

 

 

Vì để tạo động lực cho mấy bạn xách balo đi Bagan chụp hình cưới, mình đã lưu về một số hình cưới đã chụp ở Bagan. Hi vọng các bạn có thể tham khảo góc chụp, thời điềm để không uổng công đầu tư nha.

Bagan được biết đến như một khu vườn cổ mang vẻ đẹp huyền bí và linh thiêng. Bagan sẽ diệu kỳ nhất lúc bình minh, đây cũng là thời điểm thích hợp để tác nghiệp cho bộ ảnh cưới ở Bagan của bạn.

Chụp ảnh cưới khi những chiếc khinh khí cầu bay lên không trung ở Bagan

Cảnh tưởng bình minh đẹp đến nao lòng khi những chiếc khinh khí cầu dần xuất hiện từ không trung, xuyên qua vầng ánh dương ửng hồng của nắng sớm.

chụp hình cưới ở Bagan chụp hình cưới ở Bagan

Cứ thế, tất cả hòa quyện thành một khung nền trên cả tuyệt vời để bạn có cho mình một bộ ảnh cưới lung linh ở cánh đồng Bagan của những ngồi đền này!

Ánh sáng, khung cảnh..đủ điều kiện để đem đến các cặp đôi một bộ ảnh cưới ngọt ngào trong từng khoảnh khắc ở Bagan.

Chụp hình cưới ở Bagan lúc hoàng hôn

Hoàng hôn ở Bagan cũng đẹp không kém lúc Bình minh. Khi bầu trời nhuộm tím, mọi thứ trở nên mộc mạc và huyền diệu. Khi nữa tia nắng cuối ngày bỗng trở nên vàng đậm hơn. Cũng là lúc các photographer bấm máy để ghi lại những khoảnh khắc này.

chụp hình cưới ở Bagan

 Chụp ảnh cưới ở những lối mòn xe ngựa trên cánh đồng Bagan

Những lối mòn xe ngựa cuả Bagan, núp dưới những tán cây xanh rì, các cặp đôi nắm tay nhau đi nhìn cũng đẹp không tả nổi.

Chụp hình cưới ở Bagan

chụp hình cưới ở Bagan chụp hình cưới ở Bagan

 

 

Chụp hình cưới cùng với người Burma thân thiện ở Bagan

Chụp hình lúc bọn trẻ nô đùa chơi bóng trên sân đất trước đền hay những người dân bình dị, thân thiện cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho đôi uyên ương.

chụp hình cưới ở Bagan Chụp hình cưới ở Bagan

Các bạn có thể tham khảo bài viết về chuyến du lịch bụi của mình ở Myanmar để xem lấy kinh nghiệm cho chuyến  du lịch Myanmar nhé!