Chuyên mục review khách sạn: Grand Hyatt Bali

Có một khách sạn Grand Hyatt Bali vô cùng gần gũi với thiên nhiên trên hòn đảo thiên đường Bali

Đợt đi vừa rồi mình không có “tâm huyết” đi Bali đâu nhưng hành trình Bromo & Ijen có phần hơi khắc nghiệt nên đã book thêm khách sạn ở Bali để nghỉ ngơi trước khi về. Mình đã ở khách sạn Grand Hyatt Bali và hôm nay viết đôi dòng giới thiệu và khoe ảnh đẹp với cả nhà!

Bali được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng. Tuy việc di chuyển ở Bali với cá nhân mình nhận xét là không thuận lợi như ở Đà Nẵng, nhưng nó vẫn hoàn toàn xứng đáng để mấy bạn lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng mùa hè ở Bali.

khách sạn Grand Hyatt Bali

Khách sạn Grand Hyatt ở đâu?

Khách sạn Grand Bali Hyatt cách Sân bay Ngurah Rai 15 phút lái xe và cách thành phố Denpasar 30 phút lái xe. Đó là thời gian tiêu chuẩn, trên thực tế thì có thể lâu hơn vì mình thấy ở Bali cũng kẹt xe ghê lắm.

Khách sạn Grand Hyatt Bali nằm ở khu Nusa Dua, phía tây nam của Bali, cũng là nơi tập trung của nhiều khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Bali. Ấn tượng đầu khi bước vào khách sạn là bạn như bước vào một khu rừng nhỏ, những tán cây cao, những chú sóc nhảy nhót trên cành cây, và vô số các loài động vật là mình chẳng thấy bao giờ. Cứ y chang như là nhà tụi nó và mình là khách đến vậy.

khách sạn Grand Hyatt Bali

Niềm tự hào bất diệt khi ở Grand Hyatt Bali là mình cũng được ở khách sạn mà những người nổi tiếng như Barack Obama, Luciano Pavarotti and Sylvester Stallone từng ở.

khách sạn Grand Hyatt Bali

khách sạn Grand Hyatt Bali

Toàn bộ Grand Hyatt Bali được thiết kế mô phỏng theo một làng quê ven sông của người Bali. Mỗi khu vực đều có những cái cổng (theo mình hình dung là ngôi đền cắt đôi). Bạn có thể thấy nó ở bất kỳ đầu ở Bali.

khách sạn Grand Hyatt Bali

Hồ bơi tại Grand Hyatt Bali

Grand Hyatt Bali có đến 5 hồ bơi nên mình bơi cả ngày. Ngoài ra mình còn được chơi thác trượt nước nữa. Hồ bơi của nó cũng rất đặc trưng, có những mỏm đá trong hồ giống như bạn đang bơi giữa một khu rừng.

khách sạn Grand Hyatt Bali

 

khách sạn Grand Hyatt BaliPhòng ở thì mình thấy cũng OK, thích nhất là cái view nhìn ra khu vườn, có mấy con chim mỏm cong to như con gà, với có cả rồng đất thì phải. Tụi nó cứ bò qua bò lại các cửa phòng, cá trong hồ trước phòng thì quẩy nước rầm rầm. Nói đến là thấy quá gần gũi với thiên nhiên rồi.

Khách sạn Grand Hyatt Bali
Khu vườn trước phòng mình ở Grand Hyatt Bali

Ăn uống tại Grand Hyatt Bali

Bạn có thể ăn sáng ở Garden Cafe hoặc Salsa Verde Restaurant – bữa sáng buffet nên đồ ăn khá nhiều. Mình thì chỉ ăn bánh ngọt với trà cho xong bữa sáng thôi.

khách sạn Grand Hyatt Bali

Buổi chiều bơi xong là lười đi đâu thì ở khách sạn nhâm nhi cocktail ngắm hoàng hôn cũng tạm. Salsa Bar, Pesona Lougne hay Garden Cafe, Nampu đều ok, phục vụ từ 5 h chiều đến 6 h chiều.

Buổi tối thì tụi mình ra ngoài ăn, ăn quán ở gần trung tâm mua sắm có món vịt quay cũng ngon. Buffet tối ở Grand Hyatt Bali ở Pasa Senggol có chương trình biểu diễn văn hoá, họ làm kiểu như chợ đêm ở Bali nếu bạn thích thì trải nghiệm cũng được.

Nếu mà bạn muốn ăn kiểu “Taste of Bali” thì có thể ăn trưa ở Garden Cafe, vì các đầu bếp ở đây sẽ phục vụ các món Bali chính hiệu.

khách sạn Grand Hyatt Bali
Biển ở Grand Hyatt Bali

Ngoài ra, Grand Hyatt Bali gần với trung tắm mua sắm Bali Collection Shopping Centre nên cũng tiện đi mùa quà vì đi chơi sa đà quá đến lúc về không biết chạy đi đâu mua.