Khách sạn nào cho dân du lịch bụi đến Đài Bắc #Taiwan Series

Dân du lịch bụi nên chọn khách sạn nào ở Đài Bắc

Nhiều bạn muốn đi du lịch Đài Bắc tự túc nhưng lại không biết ở khách sạn nào cho đẹp vừa lại tiết kiệm. Thật tình mà nói dân du lịch bụi như mình không dễ thấy một khách sạn giá rẻ ở thành phố đắt đỏ nhất nhì châu Á. Tuy nhiên, nếu chịu khó nghiên cứu 1 tí thì thành phố sôi động này cũng có nhiều chỗ chứa những du khách du lịch tự túc như tụi mình. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn các khách sạn ở Đài Bắc cho dân du lịch bụi nếu các bạn có kế hoạch du lịch Đài Bắc tự túc năm nay nha!

CityInn Plus Ximending

Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?

Liệt kê đầu danh sách các khách sạn giá rẻ ở Đài Bắc, CityInn Plus Ximending tọa lạc ở trung tâm của một khu phố sầm uất nhất thành phố. Toàn bộ khách sạn đều có trang thiết bị hiện đại. Một số căn phòng được trang trí những bức tranh tường mang đến cho CityInn Plus một sáng vẻ sang trọng, tao nhã. Bạn chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chỉ trả với mức giá từ 70 đô la.

Cityinn Plus Ximending, 63 Baoqing Road, Zhongzheng District, Taipei City, Taiwan

Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?

Meander Hostel Wanhua

Nằm trong khu vực sôi động của Wanhua và chỉ cách Ximending không xa, Meander hostel cũng là một khách sạn giá rẻ khác ở Đài Bắc mang đến không gian thân thiện. Khu vực công cộng và phòng tắm đều rất sạch sẽ. Tại Meander Hostel, bạn có không gian để gặp gỡ trò chuyện cùng với những bạn du lịch khác, hầu hết họ đều đi du lịch Đài Bắc tự túc.

Dorm beds từ 16 đô.

Meander Hostel, 163 Chengdu Road, Wanhua District, Taipei, Taiwan

Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?
Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?

Dandy Hotel Daan

Các khách sạn gần Daan Park hầu như giá đều rất cao hơn nhiều so với Daan Park. Ở đây, khách sạn tập trung mang đến không gian sạch sẽ và hiện đại cho khách. Không gian trang trí bên trong cũng vô cùng dễ thương. Đặc biệt ở Daan bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng trong hành trình di chuyển của mình ở Đài Bắc.

Gía phòng từ 65 đô

Dandy Hotel Daan, 33 Xinyi Road Section 3, Daan District, Taipei, Taiwan

Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?

Flip Flop Hostel Datong

Khạch sạn đầy màu sắc như một ốc đảo yên tĩnh giữa trung tâm nhộn nhịp ở Đài Bắc. Flip Flop gần các điểm tham quan địa phương và các tuyến giao thông công cộng tiên cũng rất tiện cho dân du lịch Đài Bắc tự túc để tiết kiệm chi phí đi lại. Nhân viên ở đây cũng vui vẻ nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ du khách. Dorm beds từ 21 đô.

Flip Flop Hostel, 103 Huayin Street, Dating District, Taipei, Taiwan

Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?

Space Inn Hengyang

Nhà nghỉ này trông giống như một cái gì đó trong các bộ phim khoa học viễn tưởng vậy. Với cái tên Space Inn, du khách sẽ có một không gian to bự từ bếp đến phòng chơi game rộng thênh thang. Ngoài việc trang trí rất dễ thương, Space Inn còn có vị trí gần Ximending khiến bạn chắc chắn phải lựa chọn nó trong kỳ du lịch bụi ở Đài Bắc.

Dorm beds từ 16 đô.

Space Inn, 51 Hengyang Road, Zhongzheng District, Taipei, Taiwan

Du lịch Đài Bắc tự túc nên ở những khách sạn nào?

Likealocal chúc các bạn có một lựa chọn vừa túi tiền, vừa thoải mái cho chuyến du lịch Đài Bắc tự túc của mình nhé!

Ngoài ra, viết về kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc, Likealocal.vn còn chia sẻ với các bạn bài viết những quán cafe sống ảo ở Đài Bắc và một số các bài viết về Đài Loan khác nữa nhé!