KINH NGHIỆM DU LỊCH NHA TRANG ĐÀ LẠT 4 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG

PHẦN 1: HAI NGÀY Ở NHA TRANG

Chuyến du lịch Nha Trang Đà Lạt bắt đầu ngay sau 1 cuộc hội thoại ngắn của 2 người.

Mai đi Nha Trang chơi không em? Cu Đô rủ đi.

Thích thì nhích thôi. Uả mà sao không đi Đà Lạt luôn.

Ok, vậy anh mua vé tàu đi Nha Trang Đà Lạt luôn nhé!

Ok, ok

Thế là tụi tớ ngày hôm sau tụi mình lên đường, không một kế hoạch trong tay. Tụi mình book vé tàu đi Nha Trang và ngược lại hết 800k cho một đứa. Mua cái voucher của @Luvill Asia hết 3,800,000. Vé này bao gồm 1 đêm ở Vinpearl Bay Nha Trang cho hai người, vé đi cáp qua Vinpearl Land, Vé ăn buffet 3 bữa sáng, trưa và tối., siêu rẻ luôn. (Gía gốc là 4,500,000 mà ông chủ niệm tình quen biết lâu năm bớt cho kha khá)

SÁNG THỨ 7

Tụi mình khởi hành lúc 11:00 tối thứ Sáu, đến Nha Trang vào lúc 9:00 sáng. Kéo Vali đi bộ ra cổng Ga Nha Trang làm bát bánh đa cua cũng ngon, giá 30k/tô, ăn no ứ ự.

Ăn xong tụi mình đón taxi qua cầu Đất để làm thủ tục check-in, nhớ nói bác TAXI qua chỗ làm thủ tục check-in nếu bạn có đặt phòng ở Vinpearl nhé! Còn nếu mua vé để qua chơi thôi thì đi cửa khác. Làm thủ tục xong leo lên cáp đi tầm 5,10 phút là đã đến Vinperal Land rồi.

Đến tầm 9:30 sáng nên cả bọn vẫn còn nhiều năng lượng để chơi, và chủ yếu đi thăm thú, chụp hình là chính.

Vinpearl Land Nha Trang có gì?

Biểu diễn cá heo. Chương trình nàng tiên cá hàng ngày tại thủy cung Vinpearl. Biểu diễn ca nhạc và ảo thuật Xiếc thú Sân khấu biểu diễn nhạc nước , kịch rối. Tụi mình chưa khám phá được hết nên các bạn nên kiểm tra lịch với nhân viên ở đây để khỏi bỏ lỡ các chương trình này nhé!

Tầm 1:30 tụi mình đón xe buggy để về khách sạn check-in. Từ Vinpearl có trạm dừng và đón xe đi tất cả các khách sạn trên đảo.

Check-in xong đứa nào cũng lăn ra ngủ tầm một tiếng, xong sửa soạn đi công viên nước chơi. Lưu ý nhỏ là phải mặc đồ bơi nha, và nên đi sớm vì 6h00 tối công viên nước sẽ đóng cửa.

Nên để hết quần áo tại phòng vì giá giữ đồ là 110,000. Vì đến trễ nên tụi mình đành về lại khách sạn tắm hồ bơi. Hồ bơi ở Vinperal Bay cũng cực đã luôn, nước không quá lạnh, về đêm tắm ngắm Vinpearl Land y như một cung điện. Tắm xong về ăn buffet tại nhà hàng Nha Trang Bay.

Ăn xong tụi mình ngồi ở Lobby Bar nghe nhạc, có nghệ sĩ hát và chơi đàn piano. Nghe chán ra biển nằm ngắm cung trăng thanh gió mát, không xa lắm là Vinpearl đẹp dã man.

CHỦ NHẬT

Ở nhà lúc nào cũng 8 giờ mới dậy chứ đi chơi thì thời gian cứ y như quý lắm, sáng sớm phải dậy tranh thủ ngắm bình minh ở một nơi xa mới chịu. 6:30 rồi mà cái hồ bơi bự đùng chỉ có một đứa bơi và một đứa đứng dưới nước chơi vậy đó.

Tắm xong về lại phòng diện đồ đi ăn sáng ở NHÀ HÀNG MARINA

Từ lúc đến Nha Trang đến giờ ngoài chơi tụi mình chỉ biết chờ đến giờ ăn là ăn như điên thôi. Vì đồ ăn quá ngon, quá nhiều và quá đã. 3,800,000 hoàn toàn xứng đáng để vừa ăn, ngủ, chơi hoành tráng cho hai đứa.

LOBBY BAR

Bar phục vụ các loại đồ uống đa dạng, từ rượu hảo hạng tới cocktail độc đáo. Quý khách có thể lựa chọn ngồi trong khu vực sang trọng của khách sạn hoặc thưởng thức gió biển tại khu vực sảnh bên ngoài khách sạn.

Là quầy bar duy nhất đặt cạnh bể bơi, Sunset bar là địa điểm lý tưởng để dừng chân sau khi ngâm mình dưới làn nước trong xanh.

Sáng nay 4 đứa quyết định không đi chơi nữa mà đi tham quan, ra lại trạm dừng và ghé Vinperal Luxury với Goft land chơi rồi về ngủ một hơi và dọn đồ đi Đà Lạt.

12 giờ tụi mình check out rồi ăn trưa thiệt nhanh cho kịp giờ xe đi Đà Lạt. Nếu bạn nào quyết định đi chơi y chang lịch trình của mình thì lưu ý hai điểm

Xe từ Nha Trang đi Đà Lạt có hai chuyến thông thường: 13 vs 16 giờ. Tụi mình đi chuyến 13 giờ, đến nơi là tầm 5 giờ chiều.

Tổng chi phí 2 ngày ở Nha Trang

  • Vé tàu đi Nha Trang: 800.000
  • Vé ở Vinperil + chơi: 3.800.000
  • Taxi di chuyển: 200.000
  • Nước uống+ ăn vặt: 100.000

Các bạn tham khảo tiếp 2 ngày ở Đà Lạt của tụi mình ở đây nhé!

https://likealocal.vn/kinh-nghiem-du-lich-da-lat-tu-tuc-tu-da-nang.html