New port Đà Nẵng – Chút mùa hè còn sót lại

New Port Đà Nẵng – chút mùa hè còn sót lại!

Thời đã sang thu nhưng trời vẫn đang hạ, một chiều cuối tuần lơ lửng còn vương nắng, lúc đang lượn lờ chả biết đi đâu trong cái này tuyệt vời nhất trong tuần.

Nghe dân tình xôn xào về cái “New port Đà Nẵng” mới ở chân đường lên Sơn Trà đẹp lắm nên cũng muốn xách xe đi thử, có hình đẹp lại mang khoe với mọi người đây.

Đầu tiên là cái không gian đúng kiểu mình thích, có mấy cái ghế màu xanh nhạt siêu friendly với mấy cái app chỉnh hình của mình.

New port Đà Nẵng

Cái tông xanh trong từng chi tiết décor, không nhiều nhưng ít ra cũng thể hài hòa cũng màu xanh của biển trời vốn dĩ rất đẹp ở đây rồi.

Mọi thứ nó nhẹ nhàng, một góc có hai cái võng trắng to, bên cạnh có hai cái xích đu, cái hàng rào gỗ treo mấy cái chậu cây nho nhỏ…

New port Đà Nẵng

New port Đà Nẵng

Ở Newport không quá to bự, nhưng đủ góc cho tụi mình sống ảo trong một buổi chiều. Những cái mái che bằng gỗ thô đơn giản như thế này thôi nhưng khi kết hợp với cát trắng, nắng vàng biển xanh nữa thì thiệt là tuyệt vời.

New port Đà Nẵng

New port Đà Nẵng

Đồ ăn thì mình chỉ gọi một ít đồ nhẹ và bia với nước dừa để uống chứ chưa có thử được nhiều. Hứa hẹn lần sau sẽ thử nhiều hơn và chia sẻ phần ẩm thực với mọi người. Mà cơ bản, chỉ cần ăn nhẹ nhẹ với nhâm nhi vài cốc bia là chuẩn nhất cho chiều cuối tuần rồi! Gía đồ uống ở đây từ 20k đến 120k, bạn có thể lựa chọn soft drink, bia hoặc các loại cocktail tùy sở thích hoặc túi tiền. Đồ ăn nhẹ thì từ 65k, đủ cho 2,3 đứa vừa nhâm nhi vừa sống ảo.

Điểm sáng ở New port là cái view quá đỉnh, vừa nhìn thấy biển rộng bao la, vừa nhìn thấy thành phố ở phía xa xa.

New port Đà Nẵng

Cái view gần thì đúng kiểu “tân cảng” luôn, thuyền bè đậu quanh, lâu lâu lại nghe tiếng nổ của mấy con thuyền. Cảm giác này nó kiểu như chính mình cũng đang ngồi trên một con thuyền lớn vậy. Lúc chiều về, tôm cá lại được bày ra bán, con nào con nấy sáng lấp lánh, nghe các cô chú bảo là từ 12 giờ trưa là thuyền cập cảng và bắt đầu bày bán rồi.

New port Đà Nẵng

 

Buổi tối ở New Port cũng khá lung linh, thấy người ta tổ chức sinh nhật ở đây mà lòng cảm thấy có chút ganh tỵ.  Thấy hình lung linh ghê chưa?

New port Đà Nẵng

New port Đà Nẵng

Còn đây là view ngược từ phía cảng nè

New port Đà Nẵng